OUR STUDENTSที่ Get Real English เรามีนักเรียนที่ได้เข้าร่วมพัฒนาภาษาอังกฤษและประสบความสำเร็จเป็นจำนวนมาก หลากหลายอายุ และสาขาอาชีพทั่วประเทศ มาเรียนกับเราสิคะ แล้วคุณจะรู้สึกได้ว่าทักษะภาษาอังกฤษของคุณพัฒนาขึ้นทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่เรียน

“ Where there is a will,
there is a way. ”

กมลวรรณ วรรณวิธู 3235 อายุ 37 ปี อาชีพ พนักงานบริษัท


เรียนที่ GetReal มาเกือบปี รู้สึกใช้ภาษาอังกฤษได้ดีขึ้น จากที่พอฟังออก พูดได้บ้าง ก็เริ่มมีความมั่นใจในการสื่อสารมากขึ้น ติวเตอร์น่ารักและใจดี หาวิธีเทคนิคในการเรียนการสอนให้เหมาะสมกับระดับของผู้เรียน ทำให้ได้เรียนหลากหลาย ไม่น่าเบื่อ ระบบการเรียนก็เอื้อสำหรับคนมีเวลาน้อย เพราะสามารถเลือกได้ว่าจะเรียนผ่าน online หรือมาเรียนแบบตัวต่อตัวที่สถาบัน รู้สึกตัดสินใจไม่ผิดที่เลือกเรียนที่นี่ ใครอยากจะพัฒนาตัวเองด้านภาษาอังกฤษ แนะนำ GetReal English เลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่น่อน^^


คุณภูมิพัฒน์ 3398


ผมได้มีโอกาสเรียนกับ Get Real English ประมาน 4 เดือนไม่ใช่เวลานานมาก แต่เมื่อนั่งคิดย้อนกลับไปถึงวันแรกที่เรียน การสอนและเข้ามาเรียนทำให้ผมรู้สึกอยากเรียนภาษาอังกฤษทุกครั้ง รู้สึกว่าตัวเองจากที่ฟังพูดไม่ได้สามารถเข้าใจได้มากขึ้นครับ


คุณวิชชา 3279


ผมเป็นคนที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษในการทำงานโดยก่อนหน้านี้ สามารถสื่อสารได้บ้างแต่ไม่ดี ฟังออกบ้างไม่ออกบ้าง เขียน E-mail ผิดๆถูกๆ จึงต้องการที่จะแก้ไขให้การใช้ภาษาถูกต้อง เพราะถ้าใช้ภาษาอังกฤษได้ดี ผมคิดว่ามันมีผลกับความน่าเชื่อถือในงาน จึงได้ทำการหาที่เรียนที่เหมาะสมกับตัวเอง เนื่องจากงานประจำที่ทำอยู่ไม่ค่อยเป็นเวลาและมีการเดินทางตลอดเวลา โดยเมื่อได้ทราบเงื่อนไขการสอนของที่นี่ จึงได้ตกลงสมัครเรียนเนื่องจากตารางเรียนมีความยืดหยุ่น เราสามารถเลือกเวลาที่เหมาะสมในการเรียนของเราได้วันต่อวัน ซึ่งหลังจากได้ลงเรียนไป 2-3 เดือน พบการเปลี่ยนแปลงของตังเองในการสื่อสารกับชาวต่างชาติคนเดิมที่เคยร่วมงานด้วยก่อนหน้านี้ และข้อดีของที่นี่คือมีติวเตอร์หลายคน มีความหลากหลายในการสอน ทำให้เราเรียนรู้จากติวเตอร์แต่ละคนในวิธีที่ต่างกันและสำเนียงที่ต่างกัน โดยรวมพอใจกับการเรียนที่สถาบันนี้มากครับ


คุณวราพรรณ พูลเพ็ชร์ age 44 Scientist


11:39 Pueng Testimonial จากคุณ วราพรรณ 2760 ค่ะ ------------------------------------------ Learning English online can help me improve my conservation ability as well as vocabulary. I have got more confidence to speak to foreigners, and I can understand them more when we have a conversation. However, one significant factor beside practicing with myself is tutor, who need to have a good pronunciation and well-prepared teaching that is not only in the textbook, but able to provide other topics or examples for student in order to get more idea of using English naturally in real life.


คุณพิเชฐ ศักดิ์สังฆ์ Age 30 – Business Owner


รู้สึกว่าได้เรียนแล้วมีความสุขครับ เพราะเหมือนได้คุยกับเพื่อน แต่ก่อนทำงานอย่างเดียวนอกจากลูกค้าแล้วไม่ค่อยไม่คุยกับใครเป็นภาษาอังกฤษ และได้พัฒนาภาษาอังกฤษด้วย ดีมากครับ ขอบคุณครับ


คุณสิริพร มาตุรงค์พิทักษ์ Age 53 Business Owner จ.พิษณุโลก


การเรียนผ่าน skype. ก็ดีนะ ไม่เสียเวลาเดินทาง สำหรับระบบการสอนที่ getreal สำหรับดิฉันก็ได้รับความรู้เพิ่มมากขึ้น จากที่เก็บเข้ากรุถ่วงน้ำไปแล้ว สุดท้ายอยากฝากว่า ภาษาเป็นเรื่องทักษะ ต้องฟัง พูดและอ่านด้วยตนเองให้มากๆ


คุณวนิดา วงษ์ชมภู age 28 - Secretary for ChewChewinter Company


ก่อนหน้านี้ภาษาอังกฤษถือได้ว่าอ่อนมาก รู้แบบงูๆ ปลาๆ แต่พอได้มาเรียนที่นี่ ได้ปรับพื้นฐานใหม่ และติวเตอร์จะช่วยสอนส่วนที่เราบกพร่อง แต่ถ้าเรายังไม่ได้อีก ติวเตอร์ก็จะเน้นให้ใหม่ ตอนแรกก็คิดว่า เอ๋!!!! ติวเตอร์จะแอบ รำคาญเรามั๊ยน๊าา เพราะว่าเราหัวช้า และความจำสั้น แต่ไม่เลยค่ะ เอาใจใส่ดีมากๆๆ เพราะถ้าเป็นที่อื่น ถ้าเราไม่ได้ เค้าอาจจะผ่านไป เพราะในห้อง เรียนกันหลายคน โดยรวมถือว่าดีมากๆค่ะ คิดว่าถ้าจบคอร์ส 1 ปีแล้ว ก็จะเรียนต่อไปเรื่อยๆค่ะ


คุณวัชเรนทร์ งิ้วสีดา อายุ 30 ปี - Service Engineer


ตั้งแต่ผมได้เรียนภาษาที่ Get Real English. ผมมีความมั่นใจที่จะพูดภาษาอังกฤษมากกว่าเดิม และ Tutor ที่นี่มีความรู้รอบโลกเป็นอย่างดี และเป็นกันเองกับนักเรียนมาก ทำให้นักเรียนที่มาเรียนที่นี่รู้สึกผ่อนคลาย และกล้าที่จะสนทนาภาษาอังกฤษ ถึงแม้ว่านักเรียนจะพูดไม่คล่องหรือสื่อสารไม่ค่อยเข้าใจ แต่ Tutor ยังมีความพยายามตั้งใจฟังและพยายามเข้าใจในสิ่งที่นักเรียนสื่อสารด้วย ทำให้รู้สึกประทับใจทุกครั้งที่ได้เรียนที่ Get real English.


คุณทัศนีย์ ตรัยที่พึ่ง Age 22 - นักศึกษาคณะบัญชีชั้นปีที่ 4


Get real English เป็นสถาบันที่ช่วยให้การเรียนภาษาอังกฤษเป็นเรื่องง่ายสำหรับฉัน เนื่องจากไม่ต้องเข้าไปเรียนที่สถาบัน เเต่เรียนผ่านทาง skype ทำให้สะดวก จะเรียนเมื่อใดก็ได้ ยิ่งทำงานเเล้วก็ยิ่งหาเวลายากในการที่จะหาเวลาเข้าสถาบัน นอกจากเรื่องความสะดวกเเล้ว การเรียนผ่านทาง Skype ช่วยให้ฉันได้พัฒนาการพูดมากขึ้น จากในตอนเเรกฉันพูดได้ไม่เกินคำว่า yes no ok thank you แต่ในตอนนี้สามารถพูดได้อย่างถูกต้องเเละมีความมั่นใจ เพราะได้มีการฝึกพูดเป็นอังกฤษตลอดเวลาเรียน ติวเตอร์ทุกคนที่นี่ก็ล้วนเเล้วเเต่ทุ่มเทที่จะสอนภาษาอังกฤษกันทุกคน ต้องขอบคุณติวเตอร์ทุกท่านที่ถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับภาษาอังกฤษมาโดยตลอด และทำให้ฉันชอบภาษาอังกฤษมากยิ่งขึ้นและไม่คิดว่าภาษาอังกฤษนั้นยากอีกต่อไป หากมีโอกาสจะกลับไปเรียนที่ Get real English เเน่นอนค่ะ :)


คุณจุฑารัตน์ ก่อกิจพิรุฬ์ (May) Age : 23 / Customer Service AIS


ความรู้สึกต่อการเรียนที่ Get real english ตั้งแต่ที่ได้เริ่มเรียนมารู้สึกว่าติวเตอร์สอนแบบเป็นกันเองดีค่ะ บางครั้งก็ซีเรียสนิดหน่อย ได้ความรู้เพิ่มขึ้นหลายเรื่อง และได้ทวนสิ่งที่เคยเรียนมาแล้วแต่ลืมไปแล้ว พอได้เรียนย้ำก็ทำให้พอนึกออก แต่หนูก็ยังขี้ลืมอยู่ดี ได้หลายๆเทคนิคจากการสอนของติวเตอร์หลายๆท่านที่พยายามช่วยให้เราเก่งขึ้น โดยรวมของการสอนหนูโอเคค่ะ รู้สึกสนุกกับการเรียนดีค่ะ


ด.ช.พัฒฒ์ พฤฒิวิลัย / Age : 11 / (18/10/2014)


ผมรู้สึกพูด ฟัง เขียน เรียน อังกฤษ ได้ดีขึ้นมากกว่าเดิม รู้หลักการต่างๆ รู้ศัพท์อังกฤษมากขึ้น เรียนกับ GETREAL ก็สนุกดีครับ……. tutor ตลก เป็นกันเองดีครับ tutor แต่ละคนพยายามให้ฟัง พูด เขียน อังกฤษ ให้ถูกต้องครับ...


คุณสุวรรณา วัยบุตร / Age : 27 / (18/10/2014)


การเรียนที่ Get Real English ทำให้เราได้พัฒนาศักยภาพทางด้านภาษาอังกฤษของเราค่ะ ซึ่งเราสามารถนำไปใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวันได้ค่ะ


คุณยุวดี ลิ้มประดิษฐานนท์ / Age : 40 / (13/10/2014)


เรียน Get Real มาเกือบปีแล้ว มีความรู้สึกว่า ภาษาอังกฤษดีขึ้นเยอะ จากที่เคยกลัววิชาภาษาอังกฤษมาตั้งแต่เด็กๆ เวลาเข้าเรียนภาษาอังกฤษทีไรเป็นต้องมือเย็นทุกครั้ง แต่อาการนี้ค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆ เมื่อมาเรียนกับ Get Real ทำให้การอ่าน การออกเสียง การเขียนดีขึ้นค่ะ และสามารถเลือก tutor ได้ด้วย เราต้องการใคร คนไหน เรียนเวลาใด และเมื่อไร ก็สามารถเลือกได้ แถมยังอยู่ที่ไหนก็เรียนได้ เป็นการเรียนการสอนที่เรารู้สึกอิสระค่ะ


คุณภูรินทร์ ปุรินทราภิบาล / Age : 23 / นักศึกษา (7/10/2014)


จากที่ผมเรียนที่นี่มา สำหรับผมผมชอบนะครับ อาจารย์ที่ผมได้เรียนด้วยน่ารักและเป็นกันเองมาก จนบางครั้งที่ผมเรียนทำให้ผมรู้สึกว่าเวลาน้อยจัง ยังเรียนสนุกๆ อยู่เลย เหมือนอารมณ์ค้างเบาๆ ^^ ทุกอย่างสำหรับผมดีหมดเลยครับ เรียนสนุกดีครับ ขอบคุณครับ


คุณณรงค์ฤทธิ์ อัศวเรืองพิภพ / Age : 47 / ข้าราชการ (10/10/2014)


ติวเตอร์ตั้งใจสอนมาก และมีการเตรียมการสอนมาก่อนทุกครั้ง เรียนแล้วจะได้ไวยากรณ์ที่จำเป็นต่อการใช้งาน ได้รู้วิธีการออกเสียงที่ถูกต้อง และมักจะมี gimmic บางอย่างมาอธิบายให้ฟัง ทำให้รู้สึกว่าได้รับเกร็ดเล็กเก็ดน้อยตลอดเวลา เวลาสอนติวเตอร์ใจเย็นมาก และเข้าใจผู้เรียนมาก เรียนแล้วรู้สึกว่าสบายใจ ไม่ค่อยอายที่จะพูดผิดพูดถูก


คุณบัญชรี พิมพ์พา / Age : 44 / (5/10/2014)


ขอบคุณนะคะสำหรับความรู้ที่ได้รับ รู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้พบกับ Getrealenglish ทำให้ได้รับความรู้มากขึ้น จากที่ไม่ค่อยรู้เรื่องภาษาอังกฤษเลย แต่ตอนนี้เข้าใจมากขึ้น ขอบคุณทางเก็ทเรียล ที่มีติวเตอร์ที่มากความรู้และติวเตอร์ที่เก่งๆ นำความรู้ให้กับนักเรียนค่ะ ถ้ามีโอกาสจะต่อคอร์สใหม่นะคะ.. สนุกกับการเรียนมากค่ะ จากตอนแรกๆที่รู้สึกกดดันมาก เพราะไม่รู้ภาษาอังกฤษมากนัก พอเรียนไปเรื่อยๆและเริ่มเข้าใจทำให้สนุกกับการเรียนทุกๆครั้งค่ะ ..ขอบคุณค่ะ


คุณสร้อยทอง ตันสาร / Age : 35 / (2/10/2014)


ดิฉันขอแสดงความคิดเห็น หลังจากการที่ได้เรียนกับทาง Getreal มาเป็นเวลา 6 เดือนเต็ม ผลที่ได้รับจากการเรียนโดยรวมดีมากค่ะ คอมเม้นท์แค่ติวเตอร์บางท่านที่สอนไวเกินไป บางครั้งตามไม่ทัน ถ้ามีโอกาส หรือเวลาพร้อม ก็ยังจะกลับมาเรียนกับทางสถาบันอีกค่ะ


คุณอภิสิทธิ์ พงศ์วิไล 2096 / Age : 37 / Senior Sales Manager , AppliCAD Co.,Ltd (25 กันยายน 2557)


หลังจากที่ได้ตัดสินใจมาเรียน ที่ GetReal ทำให้ได้รู้เรื่องภาษาอังกฤษมากขึ้น ก่อนหน้านี้เคยคิดว่าเรียนแบบ Online จะได้เรื่องหรือ ที่จริงรู้จัก GetReal มาก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ปีก่อนแต่คิดว่าไม่น่าจะได้ผล จึงไม่คิดเรียน เพราะเรียนแบบตัวต่อตัวมาแล้วยังไม่ดีขึ้นเลย ที่ตัดสินใจมาเรียนเพราะว่าต้องการลองดูว่าเรียนแบบ Online จะดีกว่าเรียนที่สถาบันยังไง พอได้มาลงเรียนทำให้รู้ว่าเรียนแบบ Online มีสมาธิดีกว่าเนื่องจากเป็นการเรียนอยู่ที่บ้านไม่ต้องรีบ และไม่ต้องเสียเวลากับรถติด ส่วน Tutor ก็สอนดี ซึ่งถ้าไม่มีการทบทวนบทเรียน ก็จะถูกตำหนิจาก Tutor ทำให้เหมือนย้อนเวลากลับไปสมัยเรียน


คุณนุจรี ปันแสน / Age : 27 / นักบัญชี (การเงิน) บมจ.ธนาคารกรุงเทพ (26/9/2557)


ที่ Get Real English ทำให้เข้าใจภาษาอังกฤษได้ง่าย และสามารถนำไปใช้ได้จริงในชีวิตประจำวันและการทำงาน Tutor แต่ละท่านใส่ใจ ดูแลและให้ความรู้ ความช่วยเหลือทุกๆด้าน และสิ่งที่ประทับใจมากที่สุด คือ Tutor จะเตรียมการสอนให้เหมาะสมกับนักเรียนแต่ละคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอน walk in ซึ่งจะทราบอยู่แล้วว่า tutor เลิกงาน 3 ทุ่ม แต่หลังจากเลิกงาน ท่านยังไปเตรียมเอกสาร/เนื้อหาที่จะมาสอนอีก โดยจากการที่เรียนภาษาจากสถาบันอื่นจะสอนตามหนังสือ ไม่ค่อยจะสอดแทรกเนื้อหานอกหนังสือมาสอนเพิ่มเติม แต่ tutor ที่ Get Real ท่านจะสอนเต็มที่ ไม่หวงความรู้ ประกอบกับความเป็นกันเองระหว่าง tutor กับนักเรียน ทำให้เข้าใจสภาพปัญหาด้านภาษาของนักเรียนแต่ละคน แล้วแก้ไขได้ตรงจุด จำทำให้เกิดการพัฒนาที่จริง จากการเรียนภาษาที่ Get Real ผ่านมาครบ 1 ปี รู้สึกว่าเวลามันผ่านไปเร็วมาก เหมือนมันเพิ่งเกิดขึ้นเอง ที่รู้สึกแบบนี้เพราะเรียนที่นี่สนุกจริงๆ tutor ก็แซ่บเวอร์! ขอบคุณติวเตอร์และ Get Real จริงๆค่ะ


คุณพรอุมา สงวนนวล / Age : 36 / (26/9/2557)


หลังจากได้เรียนที่ Get Real แล้ว รู้สึกมีความมั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษมากขึ้น Tutor ให้กำลังใจและคอยอยู่เคียงข้างเสมอ ใจเย็น, ใจดี เป็นคุณสมบัติที่ดีของ tutor ทำให้ไม่รู้สึกกลัว และกล้าที่จะถามสิ่งที่สงสัย จริงๆข้อที่ทำให้ตัดสินใจเลือกที่นี่ เพราะชอบตรงที่เรียนตัวต่อตัวนี่ล่ะค่ะ เพราะทำให้ได้เข้าถึง tutor และกล้าที่จะพูด (ไม่มีทางเลือกที่จะไม่พูดไงคะ) ขอบคุณนะคะ tutor ที่น่ารักทุกคน


คุณอัจฉรา พรมพิมพ์ (เพ็ญ) อายุ 35 ปี


พื้นฐานภาษาอังกฤษพี่ได้แค่ abc เพราะเรียนจบมาน้อย อยากเรียนแบบพูดได้เร็วๆ ตอนนี้เรียนมา 5 เดือนแล้ว เจอฝรั่งก็ไม่กลัว กล้าพูด พอสื่อสารได้ ข้อดีที่เรียนที่นี่คือเราจะเรียนช้าเรียนเร็วขึ้นอยู่กับเรา ได้เรียนเรื่องที่อยากเรียนด้วย ไม่เสียเวลาและไม่น่าเบื่อค่ะ


คุณจันนิภา กังวาฬ (หญิง) อายุ 18 ปี นักเรียนชั้นม.6


หญิงเคยมีความรู้สึกไม่ชอบภาษาอังกฤษมาก่อน เคยเรียนกับอาจารย์ทั้งตัวต่อตัว และชาวต่างชาติ แต่ก็ยังไม่ชอบ ที่นี่ทำให้หญิงรู้สึกดีกับภาษาอังกฤษมากขึ้น ทำให้หญิงกล้า กล้าที่จะพูด-เขียน โดยไม่ต้องอายใคร ขอบคุณพี่ๆทุกคนค่ะ


คุณวรลักษณ์ สิงห์ศิลารักษ์ (แนน) / อายุ 25 ปี / พนักงานบัญชีบริษัทปูนซีเมนต์ไทย


ได้ทุนจากบริษัทไปศึกษาต่อประเทศอังกฤษ ไม่กังวลเรื่อง grammar และ reading แต่กังวลมากกับการ speaking เพราะที่ผ่านมาเรียนภาษาอังกฤษแทบไม่ได้พูดเลย ขาดความมั่นใจ ที่นี่ให้ฝึกพูดมาก เป็น conversation ที่ต่างประเทศใช้กันจริงๆ แสลงก็ทันสมัยมาก เหมือนได้ซ้อมอยู่ต่างประเทศก่อนไปจริง และมั่นใจในการพูดมากขึ้นค่ะ


คุณวาสินี ภัทรายุตวรรณ์ / Age : 57 ปี / ธุรกิจส่วนตัว


อยากพูดภาษาอังกฤษให้คล่องขึ้น แต่อายุมากแล้ว ไม่อยากเข้าชั้นเรียนตามโรงเรียนสอนภาษา และไม่ค่อยมีเวลาด้วย จึงเลือกเรียนกับ Get Real ได้เรียนเวลาที่เราสะดวก ชอบเพราะคนสอนสนุก ให้พูดแบบธรรมชาติ เพราะให้มานั่งท่อง grammar คงไม่ไหวแล้ว ทุกคนที่นี่เป็นกันเอง น่ารักมาก


นพ.ประเสริฐ พันธ์พรหมธาดา / Age : 34 ปี


ที่นี่ปูพื้นฐาน conversation ให้ผมดีมาก วิธีการสอนและผู้สอนมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการช่วยแก้ปัญหา วิเคราะห์ปัญหาออก เพราะนักเรียนแต่ละคนมีปัญหาไม่เหมือนกัน ทำให้การเรียนเป็นไปอย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ นำไปปรับใช้กับการทำงานได้จริง


คุณดวงพร พณิชย์ธนโชค / Age : 41 / กรรมการบริษัท เกษมอนันต์พริ้นติ้ง จำกัด


เรียนภาษาอังกฤษกับเก็ทเรียลอิงลิช เข้าใจง่าย ไม่เครียด ไม่ต้องท่องจำ ไม่เน้นทำการบ้าน เหมาะมากค่ะ เพราะชีวิตประจำวันแค่ทำงานก็แทบไม่มีเวลาแล้ว จะเรียนไปเรื่อยๆ ค่ะ เพื่อทบทวนจะได้ไม่ลืม ขอบคุณสถาบันดีๆ ที่มีทางเลือกให้และเข้าใจคนทำงานอย่างเรา


คุณอิชยา สุขบาง / Age : 45 / ธ. กรุงเทพ IT Department พระราม 3


ความรู้สึกหลังจากได้เรียนภาษาอังกฤษกับ Get Real English ดิฉันได้ลงเรียน ประมาณ 6 เดือน สิ่งที่ได้รับคือ การปัดฝุ่น Grammar ที่เราได้เคยเรียนมา ประกอบกับหลักการหรือเทคนิคต่างๆ ในภาษาอังกฤษที่ผู้สอนแนะนำ ทำให้เพิ่มความกล้ามากขึ้นในการสนทนากับชาวต่างชาติ สิ่งที่ Get Real English แตกต่างจากสถาบันอื่น คือ เราสามารถเลือกเวลาที่จะเรียนในแต่ละวันตามความสะดวก ไม่เสียเวลาเดินทาง และ สามารถเลือกเรียนกับติวเตอร์ที่เราเรียนแล้วชอบได้ เพราะที่นี่มีติวเตอร์หลายท่าน แต่ละท่านก็จะมีสไตล์การสอนที่แตกต่างกัน ทำให้เราสนุก เป็นกันเอง และไม่เครียดกับการเรียน ซึ่งสิ่งนี้ดิฉันคิดว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้เราอยากเรียนค่ะ


คุณภรนภัสสร์ ศรีสุวณิชกุล / Age : 47 / บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต


เมื่อก่อนภาษาอังกฤษแย่มากและก็ไม่มีเวลาไปเรียน แต่ที่ Get Real English สามารถแก้ปัญหาในเรื่องเวลาเรียนได้ดีมาก ไม่ต้องเข้าห้องเรียน เรียนตามเวลาที่เราสะดวกได้ ติวเตอร์สอนดีมาก ใจเย็น เป็นกันเอง เรียนสนุกไม่น่าเบื่อ และหลังจากเรียนที่นี่แล้วมีพัฒนาการด้านการฟัง การพูด แต่งประโยคได้ดีกว่าเดิมมาก รู้สึกประทับใจอยากแนะนำคนที่มีปัญหาเรื่องภาษาเหมือนเรามาเรียน


คุณศิริขวัญ ใจผ่อง / Age : 32 / D&W (Asia) Limited


"ก่อนหน้านี้ภาษาอังกฤษอ่อนมาก แต่ได้งานใหม่และมีเจ้านายเป็นชาวต่างชาติจึงรู้สึกกดดันมาก ไหนจะปรับตัว ไหนจะต้องฝึกภาษา เวลาก็ไม่มี จึงตัดสินใจสมัครเรียนที่เกทเรียลเพราะสะดวกไม่ต้องเดินทาง รู้สึกประทับใจติวเตอร์ที่นี่มากค่ะ โดยเฉพาะติวเตอร์เต็นท์ ไม่ใช่แค่เก่งแต่ยังตั้งใจถ่ายทอดความรู้ ไม่กดดัน เอาใจใส่นักเรียน เป็นกันเอง และยังมีความรู้นอกคู่มือมาเสริมให้อย่างเสมอๆ ผ่านไป3เดือนรู้สึกมั่นใจขึ้น สื่อสารเพื่อนร่วมงานและเจ้านายชาวต่างชาติได้มากขึ้น ขอบคุณติวเตอร์ที่สอนและให้คำแนะนำมากมายทำให้ไม่รู้สึกเสียดายค่าเรียนเลยค่ะ"


คุณสุวิมล อิสริยะเนตร / Age : 29 / Blumenthal Richter & Sumet Ltd.


" เมื่อก่อน เป็นคนไม่ชอบภาษาอังกฤษมาก แต่เมื่อมาทำงานที่ต้องเกี่ยวข้องกับภาษาอังกฤษและความกดดันหลาย ๆ อย่างจึงทำให้ต้องจริงจังซะที "


คุณสุนิสา คงแก้ว / Age : / โรงแรมแมนดาริน โอเรียลทัล จ.เชียงใหม่


" เพื่อนดิฉันเรียนที่นี่ แล้วภาษาอังกฤษของเขาดีขึ้นมาก หลังจากนั้นดิฉันได้ลงเรียนบ้าง ผู้ สอนดิฉันเป็นคนเก่งและดีมากเขาพยายามสอนดิฉันมากมาย ทั้งในตำราและเนื้อหาข้างนอกมาให้อ่านให้แปลมากมาย "


คุณประไพ ตรีกาลนนท์ / Age : 38 / กระทรวงสาธารณสุข


" ตั้งแต่เรียนจบปริญญาตรีมาดิฉันก็ไม่เคยได้เรียนภาษาอังกฤษที่ไหนอีกเลย จนกระทั่งได้มารู้จัก Get Real English ที่เป็นการเรียนที่น่าสนใจ และแปลกใหม่สำหรับดิฉัน แต่เป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับดิฉันในการพัฒนาภาษาอังกฤษ เพราะงานดิฉันยุ่งมาก เรียนที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ดีมาก ดิฉันสามารถจัดตารางเรียนได้ด้วยตนเองและได้เรียนสิ่งที่อยากเรียน ทำให้ดิ ฉันสนุกกับการเรียนมาก "


คุณวีระศักดิ์ วงศ์มโนธรรม / Age : 41 / อาจารย์สอนศิลปะ


" หลายปีมาแล้ว ผมได้ค้นหาสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่เหมาะกับตัวผม แต่มักมีอุปสรรคในบางเรื่อง เช่น ค่าใช้จ่าย เวลา มิตรภาพและความจริงใจของสถาบันหรือผู้สอน และในที่สุด ผมได้ค้นพบคำตอบนั้นที่ Get Real English ทุกคนดูแลนักเรียนด้วยใจ และมีความสามารถทำให้ตอนนี้การฟัง พูด อ่าน เขียนของผมเป็นหนึ่งเดียวกันอย่างกลมกลืน "


Khun Taksaya (Tak) / Age : 34 / Accounting Manager จ.เชียงใหม่


"ในการทำงาน เมื่อต้องอยู่ในตำแหน่งที่สูงขึ้น ภาษาอังกฤษเป็นสิ่งที่สำคัญมากไม่ว่าจะใช้ในการจัดทำรายงานต่าง ๆ การประชุม รวมไปถึงการติดต่อสื่อสารกับหัวหน้างาน ซึ่งเป็นชาวต่างชาติ รวมถึงลูกค้า ดิฉันเป็นคนที่ไม่ชอบภาษาอังกฤษเลย "


Khun Bhandita (Aum) / Age : 32 / เจ้าหน้าที่กรมศุลกากร


" ก่อนหน้านี้มีความกังวล ไม่รู้จะเริ่มต้นเรียนภาษาอังกฤษอย่างไร ที่เคยเรียนมาก็ลืมไปหมดแล้ว เคยเรียนกับนักเรียนจำนวนมากๆ และพื้นฐานแต่ละคนไม่เท่ากัน ทำให้ไม่เข้าใจดีพอ "


Khun Preeyanuch (Bow) / Age : 23 / Accountant จ.ขอนแก่น


" เคยคิดว่าภาษาอังกฤษเป็นอะไรที่ยาก เกินกว่าที่จะเข้าใจแต่ Get Real Englishทำให้เปลี่ยนความคิดนี้ไปเลย หลังจากที่ได้เรียนกลับรู้สึกว่าอยากเรียนรู้มากขึ้นไปอีก "


Khun Supaporn (Tukta) / Age : 30 / เจ้าหน้าที่บันทึกข้อมูล มหาวิทยาลัยนิด้า


" Get Real English เป็นสถาบันสอนภาษาที่ดี หลังจากที่ได้เข้ามาเรียนรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง Tutor ทุกท่านให้ความสำคัญกับผู้ที่มาเรียน ใส่ใจทำให้เราได้อะไรจากที่นี่มากขึ้น จากที่ไม่รู้เลย (ศูนย์) ตอนนี้มีความรู้เพิ่มขึ้นมาก ค่ะ "


คุณชวินนุช สนอุป | อายุ : 41 ปี | สำนักวัณโรค


" ก่อนหน้านี้ ไม่ว่าจะเป็นการอ่าน ฟัง พูดหรือ เขียน ดิฉันทำไม่ได้เลย สำหรับดิฉัน Get Real English เป็นที่ที่ดิฉันมีความสุข และ สนุกมากที่ได้มาเรียนกับที่นี่ อยากบอกทุกคน ว่า "ยังไม่(แก่)สายเกินไปที่จะเริ่มต้นเรียนในวัน นี้สำหรับทุกคน"
เรามีผู้ที่ได้เข้าร่วมพัฒนาภาษาอังกฤษกับเรา และประสบความสำเร็จอยู่ทั่วประเทศ หลากหลายอายุ และสาขาอาชีพ มาร่วมเป็นสมาชิกกับ Get Real English สิคะ ภาษาอังกฤษของคุณจะได้พัฒนาขึ้นทันทีที่คุณเริ่มเรียนวันแรกเลยค่ะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ GETREAL ENGLISH

โทร 02 - 6329959

เปิดทำการทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00-21.00น. และ วันเสาร์ 09.00-18.00น.

* หยุดวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์