OUR STUDENTSที่ Get Real English เรามีนักเรียนที่ได้เข้าร่วมพัฒนาภาษาอังกฤษและประสบความสำเร็จเป็นจำนวนมาก หลากหลายอายุ และสาขาอาชีพทั่วประเทศ มาเรียนกับเราสิคะ แล้วคุณจะรู้สึกได้ว่าทักษะภาษาอังกฤษของคุณพัฒนาขึ้นทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่เรียน

“ Where there is a will,
there is a way. ”

Araya Gunarunwech (3853) 42 Years old บัญชี


ตั้งแต่เรียนภาษาอังกฤษที่ Get Real มา 1 ปี ทำให้ภาษาอังกฤษดีขึ้นมาก เข้าใจ และกล้าสื่อสารมากขึ้น เนื่องจาก Tutor ที่นี่ใจดี ใจเย็น และ Friendly มาก สามารถอธิบายให้นักเรียนเข้าใจได้ง่ายขึ้น นำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวัน สามารถใช้สอนและพูดคุยกับลูกสาวทุกวัน รู้สึกคิดไม่ผิดเลยค่ะ ที่เรียนที่ Get real


Thanyawarat+ Saruttaya Rerkumnuaychok (เบล-บิว) นักเรียน ร.ร.เซนโยเซฟคอนแวนต์


ก่อนมาเรียนที่นี่ หนูรู้สึกโง่อังกฤษมาก เรียนไม่รู้เรื่องเลย ไม่ชอบ ไม่อยากเรียน ที่โรงเรียนหนูได้เกรด 2 วิชาภาษาอังกฤษ ตอนแม่ให้มาเรียนที่นี่หนูไม่อยากเรียน คือถ้าสอนแบบทั่วๆไป พ่อหนูก็สอนได้ แต่มาเรียนที่นี่มันไม่เหมือนกัน ครูทำให้หนูไม่เครียด ตลก สนุก ผ่อนคลาย ไม่เร่งรีบ ครูสอนจนกว่าหนูจะเข้าใจ จนตอนนี้หนูสอบอังกฤษได้เกรด 4 และหนูพูดภาษาอังกฤษได้แล้ว Teacher ต่างชาติที่โรงเรียนชอบคุยกับหนู บอกว่าหนูคุยสนุกมาก หนูคุยกับ teacher ได้ทุกคนเลยค่ะ


Chalaitorn Nuntasupha (0016) อายุ 32 หมอ


Dear, Get Real English “Practice makes perfect” One teacher told me while I was getting in the online English class of Get Real English, andthat is completely true. I was a Thai student, studied English at a Thai school with Thai teacher. Thus, I scarcely spoke English unless I was in the English class. However, English skills become more important when you work. About 1 year ago,I hada chance to present my research abroad, English became my big problem. That was the first time I thought I should improve my English skills, so I started the class with Get Real English. Get Real English staffs give me an amount of advice to improve my English skills. They are not only my teachers but also my friends, so they make me speak Englishcomfortably by chatting in daily topics. They will correct my words or grammar to be the more common or more appropriate way. They always encourage me to think in English and then speak out in English. Moreover, they know what Thai people usually lack about English, and what should be improved. In my opinion, Get Real English makes me feel like learning with an English sister. Dare to speak like chatting with sister, but accent and pronunciation like chatting with foreigners. Thank You


Kunsaranut Ketwongsa (4260) อายุ 34 accountant


เรียนภาษาอังกฤษกับ getrealenglish สนุกมากค่ะ กล้าพูดมากขึ้น ใช้แกรมม่าได้ถูกต้องมากขึ้น ติวเตอร์แต่ละคนก็ช่วยเหลือเต็มที่ ไม่เครียด ไม่กดดัน เวลาเรียน ก็สะดวกมากๆ อยากเรียนตอนไหนก็จองล่วงหน้าแค่ 15 นาที คิดไม่ผิดเลยค่ะที่เลือก getrealenglish


คุณแม่น้องศุภกร ศิลปผดุง ( 3825 ) 12 Years old


ลูกเป็นคนไม่ค่อยกล้าพูดกล้าคุย ยิ่งภาษาอังกฤษด้วยแล้ว เค้าไม่มั่นใจเค้าก็จะไม่พูดเลย. คุณแม่เลยคิดว่าจะต้องเสริมให้ลูกได้พูดคุยภาษาอังกฤษบ่อยๆ แต่ด้วยปัญหาการเดินทางและการจราจรที่ติดขัด ทำให้ไม่สามารถพาลูกไปเรียนได้สม่ำเสมอ จนได้มารู้จัก สถาบัน Getreal English โดยการแนะนำของรุ่นพี่ จึงได้ลองศึกษาข้อมูล และพบว่าคลิ๊กกับไลฟสไตล์ของครอบครัวมาก เพราะว่าสามารถเรียนได้ที่บ้าน ในวันเวลาที่เราสะดวก ลูกเลยสามารถเรียนภาษาอังกฤษได้สัปดาห์ละหลายๆครั้ง อีกทั้ง tutor ที่สอนลูกแต่ละท่านก็สำเนียงดี และใจเย็น ในช่วงที่เรียนแรกๆลูกไม่กล้าคุยเลย จะเงียบ แต่ติวเตอร์จะคอยแนะนำและเข้าใจลูก. จนปัจจุบันสามารถฟัง และ สื่อสารได้ดีค่ะ หากใครที่กำลังมองหาที่เรียนภาษาอังกฤษที่เน้นการสนทนาจริงให้บุตรหลาน แนะนำที่ Getreal English เลยค่ะ เราก็แนะนำเพื่อนๆไปเช่นกันค่ะ


Sorawee Umpornpuckdi (4137) 14 Years old


get real ทำให้หนูพูดภาษาอังกฤษคล่องขึ้นมากๆค่ะ ได้ศัพท์เยอะมากๆค่ะ ติวเตอร์ทุกคนคุยสนุกมากๆเลยค่ะ ด้วยความที่หนูเจอติวเตอร์ค่อนข้างหลายคนทำให้หนูได้สำเนียงหลายๆแบบมารวมกันค่ะ ทำให้ทักษะการฟังภาษาอังกฤษหนูดีขึ้นมากๆด้วยค่ะ แล้วก็ทำให้หนูโต้ตอบได้ไวมากขึ้นด้วยค่ะ และสามารถกล้าคุยกับชาวต่างชาติมากขึ้นด้วยค่ะ โดยรวมแล้วหนูชอบที่นี่มากๆค่ะ


Thanakhom Srisaringkarn (3947) 26 Years old


สิ่งที่ผมได้จากการเรียนที่ get real english คือ การที่ผมได้เจอติวเตอร์ที่เก่งภาษาอังกฤษมากๆ ทั้งยังให้คำแนะนำและข้อเสนอแนะเพื่อที่จะใช้ปรับปรุงแก้ไขในการเรียนครั้งต่อๆไป รวมทั้งความเป็นกันเองของติวเตอร์ทำให้การเรียนในแต่ละครั้งไม่น่าเบื่อ สนุก และได้สาระความรู้ต่างๆมากมาย ได้แลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นต่างๆไม่ว่าจะเป็นเรื่องชีวิตประจำวัน การเมือง หนัง เพลง และเรื่องอื่นๆอีกมากมาย การได้เรียนกับ get real english ทำให้ทักษะการพูดของผมพัฒนาขึ้นอย่างมาก จากคนที่ไม่มั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษ กลายเป็นคนที่มีความมั่นใจและพร้อมที่จะตอบโต้การสนทนาด้วยภาษาอังกฤษ สุดท้ายอยากบอกว่า get real english เหมือนบ้านหลังหนึ่งที่ฝึกให้ผมมีความมั่นใจและความกล้าในการใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารมากขึ้น


Navaraht Jawana (3921) 17 Years old


For me speaking is really important to communicate with someone. I used to be shy when foreigner come to talk with me all the time last year. Because I don't have enough confidence to speak with them. These day, I can speak English with anyone clearly without being nervous. But not only I can speak English, I also learn how to read and write better from many teachers at Get real English. Every time I have to focus and listen to them speak English with me. So that means I get a lot of listening skill from them. I think I've improved more than last year.Because I study with Get real English. Diffinitely, I am always happy to learn with any teacher there. Thank you Get real English for these amazing time and experience.


Napaporn Chaisin ( 3912 ) 26 Years old


ความในใจถึง "Get real English" สำหรับเราที่สถาบันสอนภาษาแห่งนี้เป็นเหมือนประตูสู่โลกกว้างของเรา เพราะเรากล้าที่จะพูด กล้าที่จะสื่อสารภาษาอังกฤษมากขึ้นเวลาเจอชาวต่างชาติ นอกจากนี้ติวเตอร์และพี่แอดมินยังน่ารัก ใจดี และติวเตอร์สำหรับเราเรียกได้ว่าเป็นมากกว่า ครูที่สอนภาษาอังกฤษเพราะติวเตอร์เป็นทั้งเพื่อน เป็นทั้งพี่ เป็นที่ปรึกษาในเรื่องต่างๆ ....จนตอนนี้สัมภาษณ์งานผ่านได้งานที่บริษัท consult ด้าน service ที่ประเทศมาเลเซีย ต้องยกเครดิตให้เกทเรียลเลยค่ะ ขอบคุณตัวเองที่คลิกเข้ามาลงชื่อเรียนกับที่ Get real English เพราะเลือกไม่ผิดจริงๆที่เรียนและมาฝึกพัฒนาภาษาอังกฤษกับที่นี่


Pornpat Klongboonjit (2722) 17 Years old


ความประทับใจที่เรียนกับ Get Real นะคะ การได้ฝึกการพูด การสื่อสารกับ Tutors ทำให้มีความมั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษกับคนอื่นมากขึ้นค่ะ นอกจากการพูด Tutors ยังช่วยสอนเรื่อง Grammar ที่มีเยอะ และยากให้เข้าใจได้ง่ายขึ้นค่ะและ Tutors ก็สอนดีและตลกมากค่ะ


Aimupsorn kaeowatchararangsee (4020) 16 Years old


ต้องขอขอบคุณทาง Get Real มากนะคะ ที่ช่วยทำให้เด็กที่ไม่เก่งภาษาอังกฤษเลย สามารถพัฒนาขึ้นมาได้เท่าเพื่อนที่เก่งภาษาอังกฤษในห้องเรียนเลยค่ะ และสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้จริงรวมไปถึงได้ทราบคำศัพท์และสำนวนต่างๆมากมายที่ในรร.ไทยไม่สอน และเทคนิคการจำtenseต่างๆ ซึ่งสามารถนำไปปรับใช้ในห้องเรียนได้ โดยจากทั้งหมดนี้จึงทำให้หนูรักในการเรียนภาษาอังกฤษมากขึ้นและประทับใจทาง Get Real จริงๆค่ะ


Ploypan Sukprasert ( 4357 ) Noey 18 Years old


ติวเตอร์น่ารัก เป็นกันเอง ถึงไม่เก่งอังกฤษก็ไม่เป็นไรเพราะพี่เค้าจะช่วย แล้วก็สะดวกเรียนที่บ้านได้ ไม่ต้องออกไปเรียนไกล แล้วก็ได้ใช้ภาษาอังกฤษ หนูเรียนสายวิทย์-คณิต ไม่ค่อยมีเวลาไปเรียนข้างนอกเพราะลงเรียนวิชาหลักไปแล้ว แต่ดีที่มาเจอ Get real english ค่า


คุณแม่น้องกชพร ไชยสุข (เพนกวิน) 4363


ขอบคุณGET REAL ENGLISHมากๆค่ะ ที่สอนลูกสาวน้องเพนกวินให้สามารถพูดภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็วตั้งแต่สัปดาห์แรกที่เรียนเลยค่ะ น้องเคยไปลงเรียนครั้งละ 25นาทีที่ไหนไม่รู้ น้องเลิกเรียนไปเลย ไม่ชอบ แต่พอได้เรียนกับ Get Real น้องชอบมากๆ บอกว่าสนุกมาก น้องบอกครูสอนดีมาก สำเนียงเป๊ะทุกคนค่ะ ปกติน้องจะไม่เคยพูดอังกฤษกับคุณแม่เลย แต่ตอนนี้น้องพยายามพูดอังกฤษทุกเวลาที่มีโอกาส อยู่บ้านก็คุยเป็นภาษาอังกฤษกับคุณแม่และไปเที่ยวต่างประเทศก็สามารถพูดคุยทักทายเพื่อนต่างชาติได้อย่างมั่นใจค่ะ Thanks


Kawalin Sihanadsakul ( 4035 ) 45 Years old


ไม่ได้คาดหวัง ว่าเรียน get real แล้วจะพูดภาษาอังกฤษได้ แต่วิธีการของget real ที่teachers พยายามสอนเราจากคนที่ไม่รู้เรื่องภาษาอังกฤษ ไม่กล้าพูด มาถึงจุดที่สามารถกล้าพูด และสิ่งที่เราได้รับจาก teacher คือความใส่ใจ พยายามทำความเข้าใจเรา และพยายามจูนเราให้ภาษาอังกฤษอยู่ในเส้นเลือดของเราให้ได้ ที่เราได้มากที่สุดคือความเมตตา และความเอาใจใส่ แม้เราจะไม่เคยได้เห็นหน้ากันเลยก็ตาม รัก get real ค่ะ


คุณแม่น้อง ธาดาภา โภคะวิบูล (3857)


สิ่งที่น้องได้ฝึกกับ get realทำให้น้องมีพัฒนาการในการใช้ภาษาดีขึ้นมากค่ะและมีทักษะการฟังที่ดีขึ้นมาก สิ่งเหล่านี้เ มีส่วนทำให้น้องสามารถสอบเข้าเรียน English Programโรงเรียนสตรีวิทยาได้ ผ่านการสอบสัมภาษณ์เป็นภาษาอังกฤษได้โดยไม่ต้องไปเรียนติวเข้มเหมือนคนอื่น ซึ่งเป็นเรื่องที่ต้องขอบคุณ get real และติวเตอร์ทุกท่านมากๆค่ะ


Pitcha Tiptamool ( 4215 ) 11 Years old


I like Get Real English because I have a lot of good memories of learning English here. Some teachers are funny. Some are willing to listen to everything I say. I was scared when I first came here because I was afraid to speak in English with people I don’t know well. Now I can speak English with confidence and help others. หนูชอบเรียนกับ Get Real เพราะมันมีความทรงจำที่ดีมากมาย ครูบางคนก็ตลก บางคนก็พร้อมรับฟังหนูทุกอย่าง ตอนแรกที่หนูมาเทสที่นี่หนูกลัวที่จะพูดภาษาอังกฤษกับคนที่หนูไม่รู้จัก แต่ตอนนี้หนูไม่กลัวแล้ว Get Real สร้างความทรงจำที่ดีเยี่ยมมากๆกับหนู และทำให้หนูพูดภาษาอังกฤษกับใครก็ได้ และช่วยคนอื่นได้ด้วยค่ะ


Piyawan Norasetkosol (4233)


การสอนเน้นผู้เรียนเป็นหลัก ตรงความต้องการของผู้เรียน ประเมินผู้เรียนก่อนเรียนจัดหลักสูตรตามความต้องการ การสอนแบบมีส่วนร่วมของผู้เรียนดีมากไม่ผูกขาด การสอนมีเทคนิคไม่เครียด กันเอง ทำให้ผู้เรียนอยากเรียนไม่กดดัน ครูแต่ละคนสอนดีเหมือนญาติ สอนดีมาก เก่งด้วย มนุษยสัมพันธ์ดีเยี่ยม สอนได้ทุกแนว สอนๆไปเปลี่ยนเทคนิคการเรียนใหม่ มีปรับตามผู้เรียนทำให้เข้าใจง่าย ทำให้เรียนแล้วนำมาใช้ประโยชน์ได้จริง อยากเรียนอะไรแบบไหน บอกทางผู้สอนได้ สอนการสนทนาเกี่ยวกับการใช้ชีวิตประจำวันได้ดี ห้องเรียนเหมาะสม Private ดี


ภัทรวุฒิ ขันเกตุ ( 3278 )


ติวเตอร์สอนดีเป็นกันเองกับนักเรียนดีครับ มีติวเตอร์หลายท่านให้เลือกเรียนแต่ละคนพร้อมที่จะให้ความรู้เวลาเมื่อมีคำถาม สามารถพูดคุยกันได้หลายเรื่อง ที่นอกเหนือจากในหนังสือเรียน และสามารถจัดเวลาเรียนเองได้ครับ


Nittaya Saingamsatid (3709)


Get Real เปิดมุมมองการเรียนแบบใหม่ เปิดโลกใบใหม่ในการเรียนรู้ภาษาที่สนุกไม่จำเจ ตื่นเต้นทุกครั้งที่เรียน ทุกๆ40นาทีเหมาะสำหรับคนที่มีเวลาน้อยแต่ต้องการฝึกฝนทักษะทางภาษาทุกวัน ลงเรียนแบบ 1 ปี จบแล้วต้องต่ออีกคอร์สเพราะว่าช่วงที่พัก 2 สัปดาห์เหมือนชีวิตขาดอะไรไป ไม่อยากทิ้งภาษาอังกฤษ ทักษะการฟัง พูด การอ่าน และเขียน email แบบถูกแกรมม่า ระบบการจองมีคุณภาพ สะดวก หนังสือที่ใช้มีมากได้เรียนทุกทักษะ ติวเตอร์ทุกท่านน่ารัก เป็นกันเอง


Patiharn Sriampai (Mam) 2985


ครั้งที่แล้วที่ผมเรียน Get Real ผมรู้สึกประทับใจมาก เพราะครูที่นี่ใจดีมากและมีการเตรียมการสอนดีมาก ผมเลยตัดสินใจกลับมาเรียนที่นี่อีกครั้งเพื่อเพิ่มทักษะอีกเป็นทวีคูณ ผมเลือกที่ Get Real เพราะผมมั่นใจว่าทีนี่เป็นที่เรียนภาษาอังกฤษที่ดีอาจจะไม่ได้ดีที่สุดในประเทศ แต่เป็นที่ 1 ในใจผมตลอดมา


วริยา หล่อตจะกูล (สอง) 2669


Get real english Leaning about english language with good tutors at GRE is made me to speak well and love english.


ปิยะฉัตร ยิ้มแย้ม (แป้ง) 3865


ความประทับใจที่มีต่อ gre มีระบบการสอนที่ดี สะดวก เรียนได้ทั้ง online และ walk in Tutor มีความใส่ใจ ในการสอน ทำให้เรียนรู้ พัฒนา ตัวเองได้ ดีขึ้นมาก และ สถาบันที่ ระบบการจอง คอรสเรียนที่ดี จองออนไลน สะดวก มีจนท ให้ติดต่อ และตอบกลับ รวดเร็ว ราคาคอร์สเรียน เหมาะสม จำนวน ครั้งที่เรียน ต่อ สัปดาห์ เหมาะสมไม่มากไปน้อยไปค่ะ


คุณกนกวรรณ นนท์สุข [เพียว] R3884


เป็นครั้งแรกที่เรียนภาษาอังกฤษค่ะ แรกๆตื่นเต้นมากไม่กล้าพูดแต่พอมาเรียนจริงๆ Tutor ใจดีมากค่ะ เป็นกันเอง ให้กำลังใจเสมอว่าเราทำได้ การสอนก็เข้าใจง่าย ไม่ตึงเครียด ไม่กดดัน มีช่วงเวลาให้ได้คิดประโยคที่จะพูด ปรับแก้ประโยคให้ถูกต้อง เรียนสนุกค่ะ อยากให้ GRE มีคอร์สเดินทางเข้ามาเรียนเยอะๆค่ะ ชอบที่ได้เจอหน้า Tutor ค่ะ เพราะสถานการณ์จริงๆชอบไม่มีสติ การได้เจอ Tutor ช่วยลดภาวะตื่นเต้นนี้ได้ค่ะ การเรียนทาง Skype สนุกค่ะ ได้เจอ Tutor หลายคนเลย ได้ฟังสำเนียงหลายๆสำเนียง ช่วยพัฒนาในเรื่องการฟังสำเนียงที่ต่างกันได้มากค่ะ


คุุณภมรา พัฒนภูมิธนินท์ (โบว์) R3720


I love studying English at Get Real English because I feel comfortable learning, speaking, and asking questions. My English wasn't very good before. I could speak a little of English. Sometimes I don't know how to say something in English so I speak it in Thai. But now I don't have to worry about it anymore because I have tutors teach me words that I don't know. They also teach me to think and speak in English. Moreover, I don't feel embarrassed when I make a mistake because it's a one-on-one lesson. Finally, I can think and speak English a lot better. Let's learn English with friendly environment at Get Real English together :) ชอบเรียนที่ GRE มากค่ะ สบายใจที่จะเรียน กล้าพูด กล้าถาม เพราะเราพูดภาษาอังกฤษได้แค่เอาเป็นคำๆ มาต่อกัน บางทีคิดไม่ออกก็พูดเป็นภาษาไทยไปเลยแล้วติวเตอร์ก็จะช่วยสอนเป็นภาษาอังกฤษกลับมา ให้กำลังใจเราด้วยค่ะ (ติวเตอร์ทุกท่านใจดีมาก) เราไม่ต้องอายใคร เพราะเป็น one-on-one lesson มีแค่เรากะติวเตอร์สองคน .. นี่คือ Style การเรียนที่ตามหามานานค่ะ .. GRE ไม่สอนท่องตามหนังสือ ที่ท่องจำแล้วก็ลืม แต่ GRE สอนจากใจ เรียนด้วยใจ ไม่เคยเบื่อ ในที่สุดเราก็เริ่มคิดเป็นภาษาอังกฤษได้แล้ว .... เรียนมาครึ่งปี เหมือนเพิ่งผ่านไปเมื่อกี๊เอง ที่รู้สึกแบบนี้เพราะเรียนที่นี่สนุกจริงๆ จะเรียนกับ GRE ไปเรื่อยๆ ค่ะ


คุณภัณฑิรา นาคสวัสดิ์ อายุ22 นักศึกษา


Get Real เป็นสภาบันที่เน้นให้ได้พูดภาษาอังกฤษจริงๆ ปกติเป็นคนฟังภาษาอังกฤษเข้าใจบ้าง แต่จะคิดตอบกลับไม่ค่อยได้ ที่นี่สอนให้คิดเป็นภาษาอังกฤษ พยายามพูดออกมาแล้ว Tutor ที่นี่จะช่วยปรับคำให้ ชอบที่จะเรียนเรื่องอะไรก็บอกได้ ไม่จำเป็นต้องเรียนแต่ในหนังสือ อย่างบางช่วงต้องการเน้นอะไรก็บอก Tutor ได้ จัดเวลาเรียนได้เอง มันยืดหยุ่นมาก พอเราได้พูดบ่อยๆ ใช้บ่อยๆ Grammar ก็จะเริ่มดีขึ้นไปด้วย ชอบสไตล์การเรียนแบบนี้ Tutor เป็นกันเอง และทำให้สอบ TOEIC ได้ 815 คะแนนค่ะ


คุณสาคร กิขุนทด อายุ 55 อาชีพ วิศวกร


เริ่มต้นจากสายงานอาชีพของตัวเอง ที่เริ่มจะมีการเปลี่ยนแปลงในอนาคตอันใกล้นี้เพราะเราเอง เรียนมาทางด้านออกแบบวิศวกรรม อิเล็กทรอนิกส์และซอฟแวร์ ซึ่งจะมีความเข้าใจภาอังกฤษที่เป็นศัพท์เฉพาะงานได้ดีระดับหนึ่ง แต่ภาษาอังกฤษพื้นฐานกลับแย่ไม่ดีเลยเช่นการใช้ Verd ต่างๆในประโยคและ article,a,an,the หรือการสร้างประโยคคำถามอะไรประเภทนี้ ซึ่งทำให้เราไม่มั่นใจกับการสื่อสารกับคนอื่นๆที่เป็นชาวต่างชาติเพราะหลายๆครั้งที่เราเดินทางไปดูเขาออกงาน สินค้าที่มีนวัตกรรมใหม่ๆเราสนใจนะ แต่...เราอยากถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดว่าเป็นอย่างไร แต่ก็ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร เพราะนึกประโยคพื้นฐานที่จะตั้งคำถามที่เราอยากรู้ ก็ไม่แน่ใจว่าจะเริ่มต้นอย่างไร สุดท้ายก็ได้เก็บเอกสารและเอามาแปล ทำความเข้าใจเองทีหลัง(ซึ่งอาจจะเข้าใจไม่ครบถ้วนก็ได้) และกลับมาคิดว่าจะดีมั้ย ถ้าเราสามารถที่จะสื่อสาร กับผู้แนะนำสินค้าตรงนั้นเดี๋ยวนั้นเลย เลยเป็นที่มาว่าคงต้องหาที่เรียนภาษาอังกฤษเพิ่มแล้วล่ะ ก่อนจะมาได้เป็นส่วนหนึ่งของที่ GETREAL ENGLISH ได้ลองไปสอบถามที่อื่นมาบ้างแล้ว คิดว่ายังไม่เหมาะกับเวลาและสถานที่ที่เราสะดวกและการเดินทาง แต่กับที่นี่ ส่วนตัวคิดว่าเหมาะกับการที่เราต้องทำงานและศึกษาไปด้วย เพราะการเรียนสะดวกมาก (เรียนทาง SKYPE) และเป็นส่วนตัวมากๆ เพราะเจ้าหน้าที่และผู้สอนเป็นกันเองมาก ที่ตั้งใจสอนเราอย่างเต็มที่ ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่จัดตารางที่ไม่รู้จักชื่อ(เพราะลืมถาม555) และครูผู้สอนเราขอยกตัวอย่างเช่น ครูทิพย์ ครูเมย์ ครูทราย ครูแพรว ครูอ้อย ครูปีเตอร์ และครูบอลลี่ ซึ่งในแต่ละท่านก็สามารถให้ความรู้และตอบข้อสงสัยได้ดีมากๆ และที่เราว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงก็จะเป็นเร่องของรถยนต์ไฟฟ้าที่จะเข้ามาแทนที่รถยนต์ที่ใช้น้ำมัน ซึ่งจะมีผลเกี่ยวข้องกับเราโดยตรง เพราะเราเป็นคนออกแบบส่วนเสริมของรถยนต์ บางรุ่น ที่อยู่ในตลาดปัจจุบันนี้ และเราเองก็คิดว่าถ้ารถไฟฟ้า เข้ามาเต็มตัว แน่นอนว่าเอกสารและคู่มือต่างๆบนอินเตอร์เน็ตที่เราจะต้องเรียนรู้นั้นส่วนใหญ่ออกมาจากต่างประเทศ ซึ่งเป็นภาษาอังกฤษส่วนใหญ่ ก็จะทำให้เราสามารถเข้าถึงข้อมูล และเข้าใจได้รวดเร็วมากขึ้นในการออกแบบส่วนเสริม ให้กับรถยนต์เหล่านั้นได้อย่างถูกต้อง ท้ายนี้ ต้องขอขอบคุณทางสถาบัน เจ้าหน้าที่ และคุณครูทุกๆท่าน ที่ทำให้เราได้เปลี่ยนแปลง ไปในทางที่ดีขึ้นมาก มีความมั่นใจที่จะทำงานที่ยากๆ ได้ง่ายขึ้นโดยไม่มีปัญหาของภาษามาเป็นข้อจำกัดและหวังว่าท่านอื่นๆคงจะประสบผลสำเร็จทางด้านภาษาเพื่อช่วยในการทำงานเหมือนเราเช่นเดียวกัน ปล.ไม่มีใครแก่เกินเรียน


Thanaporn (Book) อายุ 13 ปี นักเรียนชั้นม.1 รร.เซนต์โยเซฟคอนเวนต์


Since I started learning English with Get Real English, It has made me dare to speak and use English more in my daily life. Tutors are cute and friendly. Lessons that they teach me are easy to understand, and I can use them for my examination. I got good scores. There are many activities during the classes, so I feel fun and happy learning English with Get Real English 


คุณวรกานต์ (ไหม) อายุ 22 ครูสอนเปียโน


ความประทับใจที่ได้เรียนกับสถาบัน Get real รู้สึกได้ว่าเป็นการเรียนที่สามารถนำมาใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน เนื้อหาเข้าใจได้ง่าย รู้สึกสนุกและเป็นกันเองกับติวเตอร์เวลาเรียน ช่วยในการพัฒนาความสามารถในการสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดีขึ้นมากๆ และได้รู้จักการใช้สำเนียงที่ถูกต้องได้เหมือนเจ้าของภาษา ทำให้เรามีความมั่นใจที่จะสื่อสารหรือทำงานกับชาวต่างชาติได้มากขึ้น ทำให้เราได้พบโอกาสใหม่ๆทั้งในหน้าที่การงานและการได้รู้จักผู้คนใหม่ๆที่กว้างขึ้น และที่สำคัญสามารถเรียนที่ไหนก็ได้ เวลาไหนก็ได้ มีความยืดหยุ่นในเรื่องของเวลาเรียน สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับตารางงานของเราในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดีค่ะ


คุณอานันต์ (เกี๋ยง) อายุ 25


เป็นสถาบันที่มีรูปแบบการสอนที่แตกต่างและสามารถที่จะยืดหยุ่นได้ตรงที่สามารถเลือกรูปแบบการเรียนได้ และวิธีการเรียนได้ แต่ว่าข้อเสียของการเรียนแบบ Get Real English คือมาตรฐานการประเมินความสามารถของนักเรียนของอาจารย์แต่ละคนไม่เท่ากันทำให้กราฟในการเรียนแต่ละครั้งไม่เท่ากัน และไม่มีความต่อเนื่องเช่น อาจารย์บางท่านอาจจะประเมินความสามารถของนักเรียนต่ำไป ทำให้นักเรียนเกิดความเบื่อหน่ายเนื่องจากการเรียนที่ช้า อย่างไรก็ตามการเรียนแบบ Get Real English สามารถพัฒนาประสิทธิภาพของนักเรียนได้จริง เนื่องจากไม่มีการกำหนด Level ของนักเรียนถือว่าเป็นรูปแบบการสอนที่ดีครั


กมลวรรณ วรรณวิธู 3235 อายุ 37 ปี อาชีพ พนักงานบริษัท


เรียนที่ GetReal มาเกือบปี รู้สึกใช้ภาษาอังกฤษได้ดีขึ้น จากที่พอฟังออก พูดได้บ้าง ก็เริ่มมีความมั่นใจในการสื่อสารมากขึ้น ติวเตอร์น่ารักและใจดี หาวิธีเทคนิคในการเรียนการสอนให้เหมาะสมกับระดับของผู้เรียน ทำให้ได้เรียนหลากหลาย ไม่น่าเบื่อ ระบบการเรียนก็เอื้อสำหรับคนมีเวลาน้อย เพราะสามารถเลือกได้ว่าจะเรียนผ่าน online หรือมาเรียนแบบตัวต่อตัวที่สถาบัน รู้สึกตัดสินใจไม่ผิดที่เลือกเรียนที่นี่ ใครอยากจะพัฒนาตัวเองด้านภาษาอังกฤษ แนะนำ GetReal English เลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่น่อน^^


คุณภูมิพัฒน์ 3398


ผมได้มีโอกาสเรียนกับ Get Real English ประมาน 4 เดือนไม่ใช่เวลานานมาก แต่เมื่อนั่งคิดย้อนกลับไปถึงวันแรกที่เรียน การสอนและเข้ามาเรียนทำให้ผมรู้สึกอยากเรียนภาษาอังกฤษทุกครั้ง รู้สึกว่าตัวเองจากที่ฟังพูดไม่ได้สามารถเข้าใจได้มากขึ้นครับ


คุณวิชชา 3279


ผมเป็นคนที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษในการทำงานโดยก่อนหน้านี้ สามารถสื่อสารได้บ้างแต่ไม่ดี ฟังออกบ้างไม่ออกบ้าง เขียน E-mail ผิดๆถูกๆ จึงต้องการที่จะแก้ไขให้การใช้ภาษาถูกต้อง เพราะถ้าใช้ภาษาอังกฤษได้ดี ผมคิดว่ามันมีผลกับความน่าเชื่อถือในงาน จึงได้ทำการหาที่เรียนที่เหมาะสมกับตัวเอง เนื่องจากงานประจำที่ทำอยู่ไม่ค่อยเป็นเวลาและมีการเดินทางตลอดเวลา โดยเมื่อได้ทราบเงื่อนไขการสอนของที่นี่ จึงได้ตกลงสมัครเรียนเนื่องจากตารางเรียนมีความยืดหยุ่น เราสามารถเลือกเวลาที่เหมาะสมในการเรียนของเราได้วันต่อวัน ซึ่งหลังจากได้ลงเรียนไป 2-3 เดือน พบการเปลี่ยนแปลงของตังเองในการสื่อสารกับชาวต่างชาติคนเดิมที่เคยร่วมงานด้วยก่อนหน้านี้ และข้อดีของที่นี่คือมีติวเตอร์หลายคน มีความหลากหลายในการสอน ทำให้เราเรียนรู้จากติวเตอร์แต่ละคนในวิธีที่ต่างกันและสำเนียงที่ต่างกัน โดยรวมพอใจกับการเรียนที่สถาบันนี้มากครับ


คุณวราพรรณ พูลเพ็ชร์ age 44 Scientist


Learning English online can help me improve my conservation ability as well as vocabulary. I have got more confidence to speak to foreigners, and I can understand them more when we have a conversation. However, one significant factor beside practicing with myself is tutor, who need to have a good pronunciation and well-prepared teaching that is not only in the textbook, but able to provide other topics or examples for student in order to get more idea of using English naturally in real life.


คุณพิเชฐ ศักดิ์สังฆ์ Age 30 – Business Owner


รู้สึกว่าได้เรียนแล้วมีความสุขครับ เพราะเหมือนได้คุยกับเพื่อน แต่ก่อนทำงานอย่างเดียวนอกจากลูกค้าแล้วไม่ค่อยไม่คุยกับใครเป็นภาษาอังกฤษ และได้พัฒนาภาษาอังกฤษด้วย ดีมากครับ ขอบคุณครับ


คุณสิริพร มาตุรงค์พิทักษ์ Age 53 Business Owner จ.พิษณุโลก


การเรียนผ่าน skype. ก็ดีนะ ไม่เสียเวลาเดินทาง สำหรับระบบการสอนที่ getreal สำหรับดิฉันก็ได้รับความรู้เพิ่มมากขึ้น จากที่เก็บเข้ากรุถ่วงน้ำไปแล้ว สุดท้ายอยากฝากว่า ภาษาเป็นเรื่องทักษะ ต้องฟัง พูดและอ่านด้วยตนเองให้มากๆ


คุณวนิดา วงษ์ชมภู age 28 - Secretary for ChewChewinter Company


ก่อนหน้านี้ภาษาอังกฤษถือได้ว่าอ่อนมาก รู้แบบงูๆ ปลาๆ แต่พอได้มาเรียนที่นี่ ได้ปรับพื้นฐานใหม่ และติวเตอร์จะช่วยสอนส่วนที่เราบกพร่อง แต่ถ้าเรายังไม่ได้อีก ติวเตอร์ก็จะเน้นให้ใหม่ ตอนแรกก็คิดว่า เอ๋!!!! ติวเตอร์จะแอบ รำคาญเรามั๊ยน๊าา เพราะว่าเราหัวช้า และความจำสั้น แต่ไม่เลยค่ะ เอาใจใส่ดีมากๆๆ เพราะถ้าเป็นที่อื่น ถ้าเราไม่ได้ เค้าอาจจะผ่านไป เพราะในห้อง เรียนกันหลายคน โดยรวมถือว่าดีมากๆค่ะ คิดว่าถ้าจบคอร์ส 1 ปีแล้ว ก็จะเรียนต่อไปเรื่อยๆค่ะ


คุณวัชเรนทร์ งิ้วสีดา อายุ 30 ปี - Service Engineer


ตั้งแต่ผมได้เรียนภาษาที่ Get Real English. ผมมีความมั่นใจที่จะพูดภาษาอังกฤษมากกว่าเดิม และ Tutor ที่นี่มีความรู้รอบโลกเป็นอย่างดี และเป็นกันเองกับนักเรียนมาก ทำให้นักเรียนที่มาเรียนที่นี่รู้สึกผ่อนคลาย และกล้าที่จะสนทนาภาษาอังกฤษ ถึงแม้ว่านักเรียนจะพูดไม่คล่องหรือสื่อสารไม่ค่อยเข้าใจ แต่ Tutor ยังมีความพยายามตั้งใจฟังและพยายามเข้าใจในสิ่งที่นักเรียนสื่อสารด้วย ทำให้รู้สึกประทับใจทุกครั้งที่ได้เรียนที่ Get real English.


คุณทัศนีย์ ตรัยที่พึ่ง Age 22 - นักศึกษาคณะบัญชีชั้นปีที่ 4


Get real English เป็นสถาบันที่ช่วยให้การเรียนภาษาอังกฤษเป็นเรื่องง่ายสำหรับฉัน เนื่องจากไม่ต้องเข้าไปเรียนที่สถาบัน เเต่เรียนผ่านทาง skype ทำให้สะดวก จะเรียนเมื่อใดก็ได้ ยิ่งทำงานเเล้วก็ยิ่งหาเวลายากในการที่จะหาเวลาเข้าสถาบัน นอกจากเรื่องความสะดวกเเล้ว การเรียนผ่านทาง Skype ช่วยให้ฉันได้พัฒนาการพูดมากขึ้น จากในตอนเเรกฉันพูดได้ไม่เกินคำว่า yes no ok thank you แต่ในตอนนี้สามารถพูดได้อย่างถูกต้องเเละมีความมั่นใจ เพราะได้มีการฝึกพูดเป็นอังกฤษตลอดเวลาเรียน ติวเตอร์ทุกคนที่นี่ก็ล้วนเเล้วเเต่ทุ่มเทที่จะสอนภาษาอังกฤษกันทุกคน ต้องขอบคุณติวเตอร์ทุกท่านที่ถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับภาษาอังกฤษมาโดยตลอด และทำให้ฉันชอบภาษาอังกฤษมากยิ่งขึ้นและไม่คิดว่าภาษาอังกฤษนั้นยากอีกต่อไป หากมีโอกาสจะกลับไปเรียนที่ Get real English เเน่นอนค่ะ :)


คุณจุฑารัตน์ ก่อกิจพิรุฬ์ (May) Age : 23 / Customer Service AIS


ความรู้สึกต่อการเรียนที่ Get real english ตั้งแต่ที่ได้เริ่มเรียนมารู้สึกว่าติวเตอร์สอนแบบเป็นกันเองดีค่ะ บางครั้งก็ซีเรียสนิดหน่อย ได้ความรู้เพิ่มขึ้นหลายเรื่อง และได้ทวนสิ่งที่เคยเรียนมาแล้วแต่ลืมไปแล้ว พอได้เรียนย้ำก็ทำให้พอนึกออก แต่หนูก็ยังขี้ลืมอยู่ดี ได้หลายๆเทคนิคจากการสอนของติวเตอร์หลายๆท่านที่พยายามช่วยให้เราเก่งขึ้น โดยรวมของการสอนหนูโอเคค่ะ รู้สึกสนุกกับการเรียนดีค่ะ


ด.ช.พัฒฒ์ พฤฒิวิลัย / Age : 11 / (18/10/2014)


ผมรู้สึกพูด ฟัง เขียน เรียน อังกฤษ ได้ดีขึ้นมากกว่าเดิม รู้หลักการต่างๆ รู้ศัพท์อังกฤษมากขึ้น เรียนกับ GETREAL ก็สนุกดีครับ……. tutor ตลก เป็นกันเองดีครับ tutor แต่ละคนพยายามให้ฟัง พูด เขียน อังกฤษ ให้ถูกต้องครับ...


คุณสุวรรณา วัยบุตร / Age : 27 / (18/10/2014)


การเรียนที่ Get Real English ทำให้เราได้พัฒนาศักยภาพทางด้านภาษาอังกฤษของเราค่ะ ซึ่งเราสามารถนำไปใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวันได้ค่ะ


คุณยุวดี ลิ้มประดิษฐานนท์ / Age : 40 / (13/10/2014)


เรียน Get Real มาเกือบปีแล้ว มีความรู้สึกว่า ภาษาอังกฤษดีขึ้นเยอะ จากที่เคยกลัววิชาภาษาอังกฤษมาตั้งแต่เด็กๆ เวลาเข้าเรียนภาษาอังกฤษทีไรเป็นต้องมือเย็นทุกครั้ง แต่อาการนี้ค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆ เมื่อมาเรียนกับ Get Real ทำให้การอ่าน การออกเสียง การเขียนดีขึ้นค่ะ และสามารถเลือก tutor ได้ด้วย เราต้องการใคร คนไหน เรียนเวลาใด และเมื่อไร ก็สามารถเลือกได้ แถมยังอยู่ที่ไหนก็เรียนได้ เป็นการเรียนการสอนที่เรารู้สึกอิสระค่ะ


คุณภูรินทร์ ปุรินทราภิบาล / Age : 23 / นักศึกษา (7/10/2014)


จากที่ผมเรียนที่นี่มา สำหรับผมผมชอบนะครับ อาจารย์ที่ผมได้เรียนด้วยน่ารักและเป็นกันเองมาก จนบางครั้งที่ผมเรียนทำให้ผมรู้สึกว่าเวลาน้อยจัง ยังเรียนสนุกๆ อยู่เลย เหมือนอารมณ์ค้างเบาๆ ^^ ทุกอย่างสำหรับผมดีหมดเลยครับ เรียนสนุกดีครับ ขอบคุณครับ


คุณณรงค์ฤทธิ์ อัศวเรืองพิภพ / Age : 47 / ข้าราชการ (10/10/2014)


ติวเตอร์ตั้งใจสอนมาก และมีการเตรียมการสอนมาก่อนทุกครั้ง เรียนแล้วจะได้ไวยากรณ์ที่จำเป็นต่อการใช้งาน ได้รู้วิธีการออกเสียงที่ถูกต้อง และมักจะมี gimmic บางอย่างมาอธิบายให้ฟัง ทำให้รู้สึกว่าได้รับเกร็ดเล็กเก็ดน้อยตลอดเวลา เวลาสอนติวเตอร์ใจเย็นมาก และเข้าใจผู้เรียนมาก เรียนแล้วรู้สึกว่าสบายใจ ไม่ค่อยอายที่จะพูดผิดพูดถูก


คุณบัญชรี พิมพ์พา / Age : 44 / (5/10/2014)


ขอบคุณนะคะสำหรับความรู้ที่ได้รับ รู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้พบกับ Getrealenglish ทำให้ได้รับความรู้มากขึ้น จากที่ไม่ค่อยรู้เรื่องภาษาอังกฤษเลย แต่ตอนนี้เข้าใจมากขึ้น ขอบคุณทางเก็ทเรียล ที่มีติวเตอร์ที่มากความรู้และติวเตอร์ที่เก่งๆ นำความรู้ให้กับนักเรียนค่ะ ถ้ามีโอกาสจะต่อคอร์สใหม่นะคะ.. สนุกกับการเรียนมากค่ะ จากตอนแรกๆที่รู้สึกกดดันมาก เพราะไม่รู้ภาษาอังกฤษมากนัก พอเรียนไปเรื่อยๆและเริ่มเข้าใจทำให้สนุกกับการเรียนทุกๆครั้งค่ะ ..ขอบคุณค่ะ


คุณสร้อยทอง ตันสาร / Age : 35 / (2/10/2014)


ดิฉันขอแสดงความคิดเห็น หลังจากการที่ได้เรียนกับทาง Getreal มาเป็นเวลา 6 เดือนเต็ม ผลที่ได้รับจากการเรียนโดยรวมดีมากค่ะ คอมเม้นท์แค่ติวเตอร์บางท่านที่สอนไวเกินไป บางครั้งตามไม่ทัน ถ้ามีโอกาส หรือเวลาพร้อม ก็ยังจะกลับมาเรียนกับทางสถาบันอีกค่ะ


คุณอภิสิทธิ์ พงศ์วิไล 2096 / Age : 37 / Senior Sales Manager , AppliCAD Co.,Ltd (25 กันยายน 2557)


หลังจากที่ได้ตัดสินใจมาเรียน ที่ GetReal ทำให้ได้รู้เรื่องภาษาอังกฤษมากขึ้น ก่อนหน้านี้เคยคิดว่าเรียนแบบ Online จะได้เรื่องหรือ ที่จริงรู้จัก GetReal มาก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ปีก่อนแต่คิดว่าไม่น่าจะได้ผล จึงไม่คิดเรียน เพราะเรียนแบบตัวต่อตัวมาแล้วยังไม่ดีขึ้นเลย ที่ตัดสินใจมาเรียนเพราะว่าต้องการลองดูว่าเรียนแบบ Online จะดีกว่าเรียนที่สถาบันยังไง พอได้มาลงเรียนทำให้รู้ว่าเรียนแบบ Online มีสมาธิดีกว่าเนื่องจากเป็นการเรียนอยู่ที่บ้านไม่ต้องรีบ และไม่ต้องเสียเวลากับรถติด ส่วน Tutor ก็สอนดี ซึ่งถ้าไม่มีการทบทวนบทเรียน ก็จะถูกตำหนิจาก Tutor ทำให้เหมือนย้อนเวลากลับไปสมัยเรียน


คุณนุจรี ปันแสน / Age : 27 / นักบัญชี (การเงิน) บมจ.ธนาคารกรุงเทพ (26/9/2557)


ที่ Get Real English ทำให้เข้าใจภาษาอังกฤษได้ง่าย และสามารถนำไปใช้ได้จริงในชีวิตประจำวันและการทำงาน Tutor แต่ละท่านใส่ใจ ดูแลและให้ความรู้ ความช่วยเหลือทุกๆด้าน และสิ่งที่ประทับใจมากที่สุด คือ Tutor จะเตรียมการสอนให้เหมาะสมกับนักเรียนแต่ละคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอน walk in ซึ่งจะทราบอยู่แล้วว่า tutor เลิกงาน 3 ทุ่ม แต่หลังจากเลิกงาน ท่านยังไปเตรียมเอกสาร/เนื้อหาที่จะมาสอนอีก โดยจากการที่เรียนภาษาจากสถาบันอื่นจะสอนตามหนังสือ ไม่ค่อยจะสอดแทรกเนื้อหานอกหนังสือมาสอนเพิ่มเติม แต่ tutor ที่ Get Real ท่านจะสอนเต็มที่ ไม่หวงความรู้ ประกอบกับความเป็นกันเองระหว่าง tutor กับนักเรียน ทำให้เข้าใจสภาพปัญหาด้านภาษาของนักเรียนแต่ละคน แล้วแก้ไขได้ตรงจุด จำทำให้เกิดการพัฒนาที่จริง จากการเรียนภาษาที่ Get Real ผ่านมาครบ 1 ปี รู้สึกว่าเวลามันผ่านไปเร็วมาก เหมือนมันเพิ่งเกิดขึ้นเอง ที่รู้สึกแบบนี้เพราะเรียนที่นี่สนุกจริงๆ tutor ก็แซ่บเวอร์! ขอบคุณติวเตอร์และ Get Real จริงๆค่ะ


คุณพรอุมา สงวนนวล / Age : 36 / (26/9/2557)


หลังจากได้เรียนที่ Get Real แล้ว รู้สึกมีความมั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษมากขึ้น Tutor ให้กำลังใจและคอยอยู่เคียงข้างเสมอ ใจเย็น, ใจดี เป็นคุณสมบัติที่ดีของ tutor ทำให้ไม่รู้สึกกลัว และกล้าที่จะถามสิ่งที่สงสัย จริงๆข้อที่ทำให้ตัดสินใจเลือกที่นี่ เพราะชอบตรงที่เรียนตัวต่อตัวนี่ล่ะค่ะ เพราะทำให้ได้เข้าถึง tutor และกล้าที่จะพูด (ไม่มีทางเลือกที่จะไม่พูดไงคะ) ขอบคุณนะคะ tutor ที่น่ารักทุกคน


คุณอัจฉรา พรมพิมพ์ (เพ็ญ) อายุ 35 ปี


พื้นฐานภาษาอังกฤษพี่ได้แค่ abc เพราะเรียนจบมาน้อย อยากเรียนแบบพูดได้เร็วๆ ตอนนี้เรียนมา 5 เดือนแล้ว เจอฝรั่งก็ไม่กลัว กล้าพูด พอสื่อสารได้ ข้อดีที่เรียนที่นี่คือเราจะเรียนช้าเรียนเร็วขึ้นอยู่กับเรา ได้เรียนเรื่องที่อยากเรียนด้วย ไม่เสียเวลาและไม่น่าเบื่อค่ะ


คุณจันนิภา กังวาฬ (หญิง) อายุ 18 ปี นักเรียนชั้นม.6


หญิงเคยมีความรู้สึกไม่ชอบภาษาอังกฤษมาก่อน เคยเรียนกับอาจารย์ทั้งตัวต่อตัว และชาวต่างชาติ แต่ก็ยังไม่ชอบ ที่นี่ทำให้หญิงรู้สึกดีกับภาษาอังกฤษมากขึ้น ทำให้หญิงกล้า กล้าที่จะพูด-เขียน โดยไม่ต้องอายใคร ขอบคุณพี่ๆทุกคนค่ะ


คุณวรลักษณ์ สิงห์ศิลารักษ์ (แนน) / อายุ 25 ปี / พนักงานบัญชีบริษัทปูนซีเมนต์ไทย


ได้ทุนจากบริษัทไปศึกษาต่อประเทศอังกฤษ ไม่กังวลเรื่อง grammar และ reading แต่กังวลมากกับการ speaking เพราะที่ผ่านมาเรียนภาษาอังกฤษแทบไม่ได้พูดเลย ขาดความมั่นใจ ที่นี่ให้ฝึกพูดมาก เป็น conversation ที่ต่างประเทศใช้กันจริงๆ แสลงก็ทันสมัยมาก เหมือนได้ซ้อมอยู่ต่างประเทศก่อนไปจริง และมั่นใจในการพูดมากขึ้นค่ะ


คุณวาสินี ภัทรายุตวรรณ์ / Age : 57 ปี / ธุรกิจส่วนตัว


อยากพูดภาษาอังกฤษให้คล่องขึ้น แต่อายุมากแล้ว ไม่อยากเข้าชั้นเรียนตามโรงเรียนสอนภาษา และไม่ค่อยมีเวลาด้วย จึงเลือกเรียนกับ Get Real ได้เรียนเวลาที่เราสะดวก ชอบเพราะคนสอนสนุก ให้พูดแบบธรรมชาติ เพราะให้มานั่งท่อง grammar คงไม่ไหวแล้ว ทุกคนที่นี่เป็นกันเอง น่ารักมาก


นพ.ประเสริฐ พันธ์พรหมธาดา / Age : 34 ปี


ที่นี่ปูพื้นฐาน conversation ให้ผมดีมาก วิธีการสอนและผู้สอนมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการช่วยแก้ปัญหา วิเคราะห์ปัญหาออก เพราะนักเรียนแต่ละคนมีปัญหาไม่เหมือนกัน ทำให้การเรียนเป็นไปอย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ นำไปปรับใช้กับการทำงานได้จริง


คุณดวงพร พณิชย์ธนโชค / Age : 41 / กรรมการบริษัท เกษมอนันต์พริ้นติ้ง จำกัด


เรียนภาษาอังกฤษกับเก็ทเรียลอิงลิช เข้าใจง่าย ไม่เครียด ไม่ต้องท่องจำ ไม่เน้นทำการบ้าน เหมาะมากค่ะ เพราะชีวิตประจำวันแค่ทำงานก็แทบไม่มีเวลาแล้ว จะเรียนไปเรื่อยๆ ค่ะ เพื่อทบทวนจะได้ไม่ลืม ขอบคุณสถาบันดีๆ ที่มีทางเลือกให้และเข้าใจคนทำงานอย่างเรา


คุณอิชยา สุขบาง / Age : 45 / ธ. กรุงเทพ IT Department พระราม 3


ความรู้สึกหลังจากได้เรียนภาษาอังกฤษกับ Get Real English ดิฉันได้ลงเรียน ประมาณ 6 เดือน สิ่งที่ได้รับคือ การปัดฝุ่น Grammar ที่เราได้เคยเรียนมา ประกอบกับหลักการหรือเทคนิคต่างๆ ในภาษาอังกฤษที่ผู้สอนแนะนำ ทำให้เพิ่มความกล้ามากขึ้นในการสนทนากับชาวต่างชาติ สิ่งที่ Get Real English แตกต่างจากสถาบันอื่น คือ เราสามารถเลือกเวลาที่จะเรียนในแต่ละวันตามความสะดวก ไม่เสียเวลาเดินทาง และ สามารถเลือกเรียนกับติวเตอร์ที่เราเรียนแล้วชอบได้ เพราะที่นี่มีติวเตอร์หลายท่าน แต่ละท่านก็จะมีสไตล์การสอนที่แตกต่างกัน ทำให้เราสนุก เป็นกันเอง และไม่เครียดกับการเรียน ซึ่งสิ่งนี้ดิฉันคิดว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้เราอยากเรียนค่ะ


คุณภรนภัสสร์ ศรีสุวณิชกุล / Age : 47 / บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต


เมื่อก่อนภาษาอังกฤษแย่มากและก็ไม่มีเวลาไปเรียน แต่ที่ Get Real English สามารถแก้ปัญหาในเรื่องเวลาเรียนได้ดีมาก ไม่ต้องเข้าห้องเรียน เรียนตามเวลาที่เราสะดวกได้ ติวเตอร์สอนดีมาก ใจเย็น เป็นกันเอง เรียนสนุกไม่น่าเบื่อ และหลังจากเรียนที่นี่แล้วมีพัฒนาการด้านการฟัง การพูด แต่งประโยคได้ดีกว่าเดิมมาก รู้สึกประทับใจอยากแนะนำคนที่มีปัญหาเรื่องภาษาเหมือนเรามาเรียน


คุณศิริขวัญ ใจผ่อง / Age : 32 / D&W (Asia) Limited


"ก่อนหน้านี้ภาษาอังกฤษอ่อนมาก แต่ได้งานใหม่และมีเจ้านายเป็นชาวต่างชาติจึงรู้สึกกดดันมาก ไหนจะปรับตัว ไหนจะต้องฝึกภาษา เวลาก็ไม่มี จึงตัดสินใจสมัครเรียนที่เกทเรียลเพราะสะดวกไม่ต้องเดินทาง รู้สึกประทับใจติวเตอร์ที่นี่มากค่ะ โดยเฉพาะติวเตอร์เต็นท์ ไม่ใช่แค่เก่งแต่ยังตั้งใจถ่ายทอดความรู้ ไม่กดดัน เอาใจใส่นักเรียน เป็นกันเอง และยังมีความรู้นอกคู่มือมาเสริมให้อย่างเสมอๆ ผ่านไป3เดือนรู้สึกมั่นใจขึ้น สื่อสารเพื่อนร่วมงานและเจ้านายชาวต่างชาติได้มากขึ้น ขอบคุณติวเตอร์ที่สอนและให้คำแนะนำมากมายทำให้ไม่รู้สึกเสียดายค่าเรียนเลยค่ะ"


คุณสุวิมล อิสริยะเนตร / Age : 29 / Blumenthal Richter & Sumet Ltd.


" เมื่อก่อน เป็นคนไม่ชอบภาษาอังกฤษมาก แต่เมื่อมาทำงานที่ต้องเกี่ยวข้องกับภาษาอังกฤษและความกดดันหลาย ๆ อย่างจึงทำให้ต้องจริงจังซะที "


คุณสุนิสา คงแก้ว / Age : / โรงแรมแมนดาริน โอเรียลทัล จ.เชียงใหม่


" เพื่อนดิฉันเรียนที่นี่ แล้วภาษาอังกฤษของเขาดีขึ้นมาก หลังจากนั้นดิฉันได้ลงเรียนบ้าง ผู้ สอนดิฉันเป็นคนเก่งและดีมากเขาพยายามสอนดิฉันมากมาย ทั้งในตำราและเนื้อหาข้างนอกมาให้อ่านให้แปลมากมาย "


คุณประไพ ตรีกาลนนท์ / Age : 38 / กระทรวงสาธารณสุข


" ตั้งแต่เรียนจบปริญญาตรีมาดิฉันก็ไม่เคยได้เรียนภาษาอังกฤษที่ไหนอีกเลย จนกระทั่งได้มารู้จัก Get Real English ที่เป็นการเรียนที่น่าสนใจ และแปลกใหม่สำหรับดิฉัน แต่เป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับดิฉันในการพัฒนาภาษาอังกฤษ เพราะงานดิฉันยุ่งมาก เรียนที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ดีมาก ดิฉันสามารถจัดตารางเรียนได้ด้วยตนเองและได้เรียนสิ่งที่อยากเรียน ทำให้ดิ ฉันสนุกกับการเรียนมาก "


คุณวีระศักดิ์ วงศ์มโนธรรม / Age : 41 / อาจารย์สอนศิลปะ


" หลายปีมาแล้ว ผมได้ค้นหาสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่เหมาะกับตัวผม แต่มักมีอุปสรรคในบางเรื่อง เช่น ค่าใช้จ่าย เวลา มิตรภาพและความจริงใจของสถาบันหรือผู้สอน และในที่สุด ผมได้ค้นพบคำตอบนั้นที่ Get Real English ทุกคนดูแลนักเรียนด้วยใจ และมีความสามารถทำให้ตอนนี้การฟัง พูด อ่าน เขียนของผมเป็นหนึ่งเดียวกันอย่างกลมกลืน "


Khun Taksaya (Tak) / Age : 34 / Accounting Manager จ.เชียงใหม่


"ในการทำงาน เมื่อต้องอยู่ในตำแหน่งที่สูงขึ้น ภาษาอังกฤษเป็นสิ่งที่สำคัญมากไม่ว่าจะใช้ในการจัดทำรายงานต่าง ๆ การประชุม รวมไปถึงการติดต่อสื่อสารกับหัวหน้างาน ซึ่งเป็นชาวต่างชาติ รวมถึงลูกค้า ดิฉันเป็นคนที่ไม่ชอบภาษาอังกฤษเลย "


Khun Bhandita (Aum) / Age : 32 / เจ้าหน้าที่กรมศุลกากร


" ก่อนหน้านี้มีความกังวล ไม่รู้จะเริ่มต้นเรียนภาษาอังกฤษอย่างไร ที่เคยเรียนมาก็ลืมไปหมดแล้ว เคยเรียนกับนักเรียนจำนวนมากๆ และพื้นฐานแต่ละคนไม่เท่ากัน ทำให้ไม่เข้าใจดีพอ "


Khun Preeyanuch (Bow) / Age : 23 / Accountant จ.ขอนแก่น


" เคยคิดว่าภาษาอังกฤษเป็นอะไรที่ยาก เกินกว่าที่จะเข้าใจแต่ Get Real Englishทำให้เปลี่ยนความคิดนี้ไปเลย หลังจากที่ได้เรียนกลับรู้สึกว่าอยากเรียนรู้มากขึ้นไปอีก "


Khun Supaporn (Tukta) / Age : 30 / เจ้าหน้าที่บันทึกข้อมูล มหาวิทยาลัยนิด้า


" Get Real English เป็นสถาบันสอนภาษาที่ดี หลังจากที่ได้เข้ามาเรียนรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง Tutor ทุกท่านให้ความสำคัญกับผู้ที่มาเรียน ใส่ใจทำให้เราได้อะไรจากที่นี่มากขึ้น จากที่ไม่รู้เลย (ศูนย์) ตอนนี้มีความรู้เพิ่มขึ้นมาก ค่ะ "


คุณชวินนุช สนอุป | อายุ : 41 ปี | สำนักวัณโรค


" ก่อนหน้านี้ ไม่ว่าจะเป็นการอ่าน ฟัง พูดหรือ เขียน ดิฉันทำไม่ได้เลย สำหรับดิฉัน Get Real English เป็นที่ที่ดิฉันมีความสุข และ สนุกมากที่ได้มาเรียนกับที่นี่ อยากบอกทุกคน ว่า "ยังไม่(แก่)สายเกินไปที่จะเริ่มต้นเรียนในวัน นี้สำหรับทุกคน"
เรามีผู้ที่ได้เข้าร่วมพัฒนาภาษาอังกฤษกับเรา และประสบความสำเร็จอยู่ทั่วประเทศ หลากหลายอายุ และสาขาอาชีพ มาร่วมเป็นสมาชิกกับ Get Real English สิคะ ภาษาอังกฤษของคุณจะได้พัฒนาขึ้นทันทีที่คุณเริ่มเรียนวันแรกเลยค่ะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ GETREAL ENGLISH

โทร 089-170-7000 และ 02-632-9959
Line @getrealenglish

เปิดทำการทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00-21.00น. และ วันเสาร์ 09.00-18.00น.

โทร 089-170-7000 ได้ทุกวัน